Tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên, Dự bị đội viên” và ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” Năm học: 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường Tiểu học Lê Lợi, năm học 2017 - 2018; Lập thành tích nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Ngày 29/03/2018 liên đội Trường TH Lê Lợi tổ chức  ngày hội“Rèn luyện đội viên, Dự bị đội viên” ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"  “Thắp sáng ước mơ”.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần khơi dạy niềm tự hào, ý trí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em đội viên. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, trau rồi đạo đức, lối sống; biết đoàn kết, thương yêu và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; đồng thời phát huy sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên đội nhà trường, phấn đấu trở thành đoàn viên trong tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu: