Tập huấn nghiệp vụ quản trị website

Tập huấn Công nghệ thông tin: Ngày 28 và ngày 29 tháng 12 năm 2016 tại trường THCS Trường Sa, phường Trường Chinh, TP Kon Tum.

Thực hiện Nhiệm vụ năm học về Công nghệ thông tin (CNTT). Phòng GD&ĐT TP Kon Tum đã tổ chức tập huấn về quản trị website, kĩ thuật viết tin, bài cho các trường học trực thuộc.

Lớp tập huấn có sự tham gia của đồng chí Trần Nguyên Hùng ( trưởng bộ phận CNTT của phòng giáo dục) là báo cáo viên và 33 trường tiểu học tham dự. Thầy Trần Nguyên Hùng hướng dẫn cách sử lí hình ảnh, cách sử dụng phần mềm biên tập phim và cách nhúng video từ youtube vào website của trường.

Ngoài ra, Phòng GD&ĐT thành phố cũng có mời đồng chí Quách Mai Trâm là phóng viên báo Kon Tum hướng dẫn các học viên các trường về kĩ thuật viết tin và đưa bài lên website.

Hình ảnh của lớp tập huấn CNTT năm học 2016 - 2017

Thầy Trần Nguyên Hùng (Cán bộ CNTT của phòng giáo dục) đang hướng dẫn lớp tập huấn