NGÀY HỘI "CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN, DỰ BỊ ĐỘI VIÊN" VÀ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 201

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017. Trường Tiểu học Lê Lợi đã phối hợp với Liên Đội trường tổ chức ngày hội "Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên, dự bị đội viên" và ngày hội sách năm học 2016 - 2017.

Chiều ngày 28 tháng 04 năm 2017, tại trường Tiểu học Lê Lợi đã diễn ra ngày hội " Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên, dự bị đội viên" và ngày hội sách năm học 2016 - 2017. Tham dự ngày hội có sự góp mặt của ông Lê Minh Tiến (Hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường), ông Nguyễn Đăng Hóa (Hiệu phó, phó bí thư chi bộ nhà trường), toàn bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Lê Lợi.

Nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện chương trình rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu. Từ đó, nâng cao chất lượng đội viên cũng như chất lượng hoạt động đội trong trường học.

Ngày hội còn tạo cho các em một sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó. Hưởng ứng ngày "Sách Việt Nam" lần thứ 4 năm 2017. Thư viện trường tiểu học Lê Lợi phối hợp cùng với Liên Đội tổ chức một số haotj động nhằm tôn vinh giá trị của sách và "văn hóa đọc", đồng thời muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhầ trường. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Thầy Lê Minh Tiến (Hiệu trưởng) phát biểu khai mạc ngày hội.

Tiết mục văn nghệ của lớp 5B

Trưng bày sách (ảnh minh họa)

Trò chơi thi ăn sữa chưa của các em học sinh lớp 1 (ảnh minh họa)

Trò chơi Rung Chuông Vàng dành cho tập thể khối 5

Trao giấy chứng nhận hạng măng non

Trao giấy chứng nhận Dự bị Đội viên.