KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hôm nay ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức buổi lễ “Ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ nhà trường rất vui với sự có mặt của ông Đinh Quang Lâm, Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban mặt trận UBND phường Lê Lợi.

Ngoài ra nhà trường còn có sự tham dự của ông Lê Văn Quang, Chủ tịch hội Phụ huynh học sinh.

Tại đây, các em học sinh đã tặng cho thầy cô những món quà nhỏ, những đóa hoa tươi thắm để cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt các em trong thời gian qua cũng như nhắn nhủ với thầy cô rằng thành công của chúng em sau này cũng là nhờ vào thầy cô. Và tất cả chúng ta là những thầy cô giáo hay các em học sinh đều biết được diều này “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô, học sinh trường Tiểu học Lê Lợi thành phố Kon Tum mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Thầy Lê Minh Tiến (Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường) phát biểu ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

ông Đinh Quang Lâm, Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban mặt trận UBND phường Lê Lợi

Thầy Nguyễn Đăng Hóa (PHT, Phó bí thư chi bộ) tặng hoa cho các giáo viên, nhân viên về hưu

Phát phần thưởng các em học sinh đạt giải cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường