THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ MÔN MĨ THUẬT LỚP 5: BÀI TRANG PHỤC YÊU THÍCH

Thực hiện đúng theo kế hoạch nhà trường ngày 17 tháng 03 năm 2017, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức thao giảng toàn trường môn Mĩ Thuật lớp 5 với chủ đề: "Trang Phục Yêu Thích (Việc 4: Trưng bày sản phẩm)". Tiết thao giảng có sự tham gia của thầy Nguyễn Đăng Hóa, toàn bộ giáo viên nhà trường và các em học sinh lớp 5A. Mục đích để giáo viên nhà trường nắm rõ hơn các bước giảng dạy môn Mĩ Thuật lớp 5, các bước và biện pháp hướng dẫn học sinh có thể hoàn thành được sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Với chuyên đề lần này, phần nào cũng đã hoàn thành cho học sinh nắm vững vàng hơn các bước hoàn thành một sản phẩm cho riêng mình và biết cách làm thế nào để trưng bày sản phẩm của mình.

Và giáo viên tham dự tiết chuyên đề cũng nắm rõ hơn các bước, biện pháp và phương pháp giảng dạy Mĩ Thuật theo phương pháp mới (phương pháp Đan Mạch). Tiết học diễn ra sôi nổi, học sinh hoạt động tích cực và hợp tác tốt trong mọi tình huống và các yêu cầu giáo viên đề ra. Học sinh nắm được bài và các bước để hoàn thiện và trưng bày sản phẩm cho riêng mình. Ngoài ra, học sinh cũng đã biết thiết kế cho riêng mình một trang phục thời trang yêu thích của mình với những màu sắc tinh tế và đầy cá tính.

Cô Phạm Thị Ngân đang giới thiệu bài

Giáo viên nhà trường tham dự tiết  dạy chuyên đề

Học sinh đang hoàn thiện sản phẩm của mình

học sinh đang trưng bày sản phẩm của mình