SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2015-2016, ngày 20/03 vừa qua, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức chuyên đề: Điều chỉnh nội dung dạy học môn Tiếng Việt lớp 2.

Về tham dự chuyên đề gồm toàn thể cán bộ quản lý, giáo của trường. Sau khi dự giờ một tiết của học sinh lớp 2A, do cô Nguyễn Thị Miên thực hiện. Tập thể CB,GV của trường đã cùng nhau chia sẻ việc điều chỉnh tài liệu học đã phù hợp với đối tượng học sinh chưa? Việc tự học của học sinh có khó khăn gì không? Tinh thần, thái độ học tập của các em học sinh ra sao? Các em nắm được bài ở mức độ nào? Các nhóm trưởng điều hành hoạt động nhóm có tốt không? ...vv....

Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa thiết thực đáp ứng yêu cầu điều chỉnh tài liệu học phù hợp với đối tượng, góp phần nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa tiết dạy.

Hoạt động khởi động

Học sinh đang thảo luận

Chia sẻ, góp ý và rút kinh nghiệm cho tiết dạy