SINH HOẠT CHUYÊN MÔN " DẠY PHÂN HÓA THEO ĐỐI TƯỢNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 2" NĂM HỌC 2016-2017

Sinh hoạt chuyên môn: Dạy học theo phân hóa đối tượng môn Tiếng Việt lớp 2 tại trường Tiểu học Lê Lợi do cô Nguyễn Thị Vinh chủ nhiệm lớp 2C thực hiện.

Thực hiện theo kế chuyên môn nhà trường, kế hoạch năm học 2016 - 2017. Ngày 17 tháng 2 năm 2017, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề: " Dạy học theo phân hóa đối tượng môn Tiếng Việt lớp 2" do cô Nguyễn Thị Vinh thực hiện ở lớp 2C do cô chủ nhiệm. Tiết dạy có sự tham gia của Ban giám hiệu (Ông Lê Minh Tiến - Hiệu trưởng nhà trường) và toàn bộ giáo viên nhà trường. Trước khi vào tiết học, giáo viên đã cho các em học sinh khởi động và hầu hết các em đều rất thích và tham gia sôi nổi làm cho tiết học sôi nổi hẳn lên. Đặc biệt các em học sinh lớp 2C đều là dân tộc thiểu số nên khi giảng dạy giáo viên cũng rất cố gắng và tích cực giúp đỡ cho các em tiếp thu chưa tốt. Nhìn chung qua tiết dạy, học sinh học tích cực và thực hiện tốt các yêu cầu mà giáo viên đưa ra.

Sau khi tiết học kết thúc, Nhà trường đã tổ chức đóng góp, chia sẻ tiết dạy tại phòng họp của nhà trường. Tại đây, hầu hết các giáo viên đều đưa ra những chia sẻ của mình về tiết học và đồng thời cũng giúp cho cô Vinh có nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong công tác giảng dạy của mình. Sau đó thầy Lê Minh Tiến (Hiệu trưởng) cũng đưa ra những sự chia sẻ của riêng mình và thầy cũng mong rằng qua tiết học này cô Vinh cũng như tất cả các giáo viên nhà trường cần tích cực hơn, chủ động hơn nữa về việc nắm bắt và xây dựng phương pháp riêng của mình.

Buổi sinh hoạt kết thúc thành công tốt đẹp!

Các em đang tham gia phần khỏi động

Các giáo viên đang dự giờ

Bài viết liên quan