SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2016 – 2017, ngày 22 tháng 10 năm 2016, cụm 3 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Dạy phân hóa đối tượng môn Tiếng Việt lớp 5” để nâng cao năng lực sử dụng Tiếng việt cho học sinh tại trường tiểu học Lê Lợi.

Tham dự chuyên đề có: Cán bộ quản lí, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên dạy lớp 5 cảu các trường: Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Phan Chu Trinh, Tiểu học Ngô Quyền, Tiểu học Triệu Thị Trinh.

Sau khi nghe báo cáo việc dạy phân hóa đối tượng học sinh, dự 1tiết dạy của cô Lê Thị Hương (trường TH Lê Lợi), cụm đã thảo luận, rút kinh nghiệm tiết dạy và cùng nhau chia sẻ cách dạy sao cho đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao năng lực Tiếng Việt cho học sinh. Buổi sinh hoạt diễn ra tưng bừng, không khí cởi mở và hiệu quả.

Cô Vũ Thị Vân cụm trường cụm chuyên môn chủ trì buổi thảo luận và chia sẻ

Hình ảnh các trường tham gia buổi thảo luận và chia sẻ tiết dạy