Trường Tiểu học Lê Lợi trực thuộc phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum.

Trường Tiểu học Lê Lợi thành lập ngày 24 tháng 7 năm 2004, cách thành phố Kon Tum khoảng 2 km về phía nam. Vị trí: Hẻm 52 Đặng Tiến Đông, Phường Lê Lợi. Là đơn vị trực thuộc phòng Giáo dục thành phố kon Tum. Trường có nhiệm vụ: Tổ chức hoạt động giáo dục học sinh tiểu học ở làng 1, làng 2, tổ 1,tổ 2 và tổ 3 theo qui định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Trường có chi bộ Đảng với tổng số 12 đảng viên, có tổ chức công đoàn cơ sở, liên đội TNTP Hồ Chí Minh và 5 tổ chuyên môn (tổ 1,2,3,4,5). Trong thời gian qua, trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, liên tục đạt danh hiệu tập thể tiên tiến. Năm 2010, trường được công nhận đơn vị đạt chuẩn quốc qia mức độ 1.

Trường TH Lê Lợi. Ảnh minh họa

Hình ảnh về trường TH Lê Lợi